Skip to content Skip to footer

Công ty Cổ phần Hoàng Sơn Fly Ash and Cement trong mùa Trăng 2023: Yêu thương lan tỏa.

Trung thu từ ngày xưa được xem là cái Tết dành cho sự sum vầy và đoàn viên, là dịp để những người thân trong gia đình thể hiện tình thương qua việc quan tâm, chăm sóc. Nhưng không phải gia đình nào cũng có may mắn tận hưởng không khí đầm ấm và hạnh phúc đó. Nhằm giúp ngày Tết Trung thu của người người nhà nhà thêm phần ấm áp và trọn vẹn hơn, đặc biệt là đối với các em nhỏ kém may mắn và người già neo đơn, Công ty Cổ phần Hoàng Sơn Fly Ash and Cement đã tổ chức thực hiện các hoạt động thiện nguyện sẻ chia tại nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Long An nhằm động viên, chia sẻ tinh thần của người dân trong mùa trăng năm nay.

1.  Chùa Pháp Tánh thuộc địa phận xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An là điểm đến đầu tiên trong hành trình sẻ chia của đoàn thiện nguyện Công ty Cổ phần Hoàng Sơn Fly Ash and Cement.

Mái ấm An Lạc của chùa Pháp Tánh nằm khuất trong con ngõ nhỏ nhưng lại được nhiều người biết đến. Bởi lẽ, gần 11 năm qua, nơi đây đang nuôi dưỡng hơn 50 trẻ em mồ côi, cơ nhỡ.

Với mong muốn mang đến cho các em một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp và trọn vẹn, đoàn thiện nguyện đã thăm và trao tặng các phần quà cho em nhỏ tại nơi đây.

Những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, tấm lòng của Ban lãnh đạo và công nhân viên Công ty Hoàng Sơn cùng gửi trao lời động viên tinh thần giúp các em vượt qua mọi nghịch cảnh, đặc biệt mang lại một suy nghĩ tích cực và sẽ không có em nhỏ nào bị bỏ rơi lại phía sau, giúp các em có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

2. Khu nuôi dưỡng người cao tuổi (thuộc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Long An), tọa lạc tại thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc – nơi nuôi dưỡng, cưu mang, chăm sóc người già có hoàn cảnh không may mắn, không nơi nương tựa cũng là một trong những điểm nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của Công ty Cổ phần Hoàng Sơn Fly Ash and Cement năm nay.

Chuyến thăm hỏi và gửi lời chúc trung thu của đoàn thiện nguyện tại khu nuôi dưỡng người cao tuổi.

Đêm trăng rằm đã gần kề. Khắp phố phường đang được trang hoàng với nhiều màu sắc, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ truyền thống đến hiện đại, từ tình người đến tình người đã giúp những ngày cận Lễ mang nhiều cung bậc cảm xúc. Không ai được chọn hoàn cảnh khi mình sinh ra, nhưng tất cả mọi người đều xứng đáng được yêu thương. Mỗi năm chỉ có một mùa Trung thu, hy vọng sự lan tỏa yêu thương từ trái tim đến trái tim của đoàn thiện nguyện Công ty Cổ phần Hoàng Sơn Fly Ash and Cement sẽ góp phần sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ và những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm niềm tin yêu và hy vọng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.