Skip to content Skip to footer

Công tác thiện nguyện của Công ty Cổ phần Hoàng Sơn Fly Ash and Cement

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Hoàng Sơn Fly Ash and Cement đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những tấm lòng và sự sẻ chia.

Công ty Cổ phần Hoàng Sơn Fly Ash and Cement đã xác định phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, Công ty luôn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Với thông điệp cho đi là còn mãi không chỉ Ban lãnh đạo mà mỗi CBCNV Công ty đều hướng tới những hoạt động vì cộng đồng.

Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của các bà con do ảnh hưởng của bệnh dịch Covid-19, người cao tuổi, người già neo đơn, đoàn từ thiện Công ty đã có mặt tại Khu dân cư ấp 2/5, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và trao quà  đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Kết thúc chuyến đi, tất cả các thành viên trong đoàn đều ấm lòng khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của những bà con được giúp đỡ.

“Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.