Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Xỉ hạt lò cao nghiền mịn

XỈ HẠT LÒ CAO NGHIỀN MỊN

S75 & S95

Xỉ hạt lò cao nghiền mịn là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất gang thép theo công nghệ lò cao khép kín. Nhờ được làm lạnh cực nhanh bằng nước áp lực cao, xỉ hạt lò cao là một loại phụ gia khoáng hoạt tính rất tốt cho xi măng, bê tông và đã được sử dụng từ rất lâu trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Việc đầu tư chế biến xỉ hạt lò cao thành vật liệu xây dựng đã góp phần giải quyết triệt để chất thải rắn trong luyện gang thép, tối ưu hóa chuỗi sản xuất và đảm bảo an toàn môi trường. Hiện nay, Công ty Cổ phần Hoàng Sơn Fly Ash and Cement là nhà phân phối chiến lược xỉ hạt lò cao nghiền mịn S75 & S95 của CÔNG TY TNHH TÀI NGUYÊN CHC VIỆT NAM– CHI NHÁNH BÀ RỊA-VŨNG TÀU. Nhờ sở hữu hệ thống silo 10,000 tấn tại phía nam TP. Hồ Chí Minh, hệ thống phương tiện chuyên dụng cùng đội ngũ vận chuyển giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Hoàng Sơn Fly Ash and Cement cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm, giúp khách hàng luôn chủ động thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh.


ỨNG DỤNG

XI MĂNG

  • Ứng dụng làm phụ gia khoáng hoạt tính cho sản xuất xi măng.
  • Dễ dàng tăng sản lượng sản xuất mà không cần đầu tư thêm thiết bị nghiền.
  • Giảm hàm lượng clinker trong xi măng nhờ đó làm giảm lượng phát thải khí CO2, góp phần bảo vệ môi trường.

BÊ TÔNG

  • Có thể sản xuất bê tông bền trong môi trường nước biển, nước mặn và nước lợ, ngăn chặn sự xâm thực của clo và sunfat, đáp ứng nhu cầu tăng tuổi thọ cho các công trình trên biển, trên đảo và ven biển.
  • Chế tạo được bê tông tỏa nhiệt thấp và bê tông mác cao sử dụng cho các công trình bê tông khối lớn, bê tông có độ chịu uốn nén và chống thấm cao.
  • Sử dụng cho bê tông cọc đất để xử lý nền móng yếu, làm vật liệu cho tấm trần, tấm tường và ngói xi măng cát.
  • Giúp hạ giá thành bê tông thương phẩm cũng như góp phần vào việc sản xuất bê tông xanh
Đối tác Xỉ hạt lò cao nghiền mịn